Hệ thống showroom

HỆ THỐNG SHOWROOM

Với mong muốn đến gần hơn với khách hàng và mang giải pháp ánh sáng cho mọi công trình, TTD luôn không ngừng phát triển và mở rộng hệ thống showroom trưng bày ở các Tỉnh Thành lớn trên cả nước. Các showroom hiện có của TTD GROUP.

    1.  57 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

Showroom 57 Thành Thái, P.14, Q. 10

Showroom thành phố Hồ Chí Minh của TTD tại quận 10, là nơi cung cấp vật liệu xây dựng và trang trí nội thất lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, với gần 400 m2 và trong tương lai tăng lên 600 m2, nơi đây không chỉ chiefessays.net trưng bày sản phẩm mà còn có café bar phục vụ khách hàng và tư vấn , với hơn ngàn sản phẩm trưng bày không chỉ có những mặt hàng cao cấp mà còn có cả những mặt hàng trung bình với mức giá phải chăng của các thương hiệu châu Âu với tiêu chuẩn hoặc sản xuất tại châu Âu.

 

   2.  151 Nguyễn Cơ Thạch, Phường An Lợi Đông, Quận 2, Hồ Chí Minh (Khu Dân Cư Sala, Đại Quang Minh)

    3.  L3-010A Vincom Plaza Long Biên, Hà Nội

Showroom thứ ba của TTD Group tại Hà Nội hiện là showroom lớn nhất của TTD tại Việt Nam và là center tại Hà Nội của TTD. Sau 24 năm ra đời từ Tiệp Khắc và 15 trưởng thành tại thị trường Việt Nam, TTD ra mắt showroom mới với diện tích hơn 2000m2 tại Vincom Long Biên là cột mốc đánh dấu thành quả của sự phấn đấu không ngừng nghỉ của TTD để mở ra câu trả lời cho những khách hàng đang tìm kiếm những không gian sống ấn tượng và sang trọng. Tại đây, chúng tôi cũng có kho hàng với hơn 8.000 sản phẩm sẵn có để Quý Khách hàng có thể lựa chọn và mua hàng tại chỗ vô cùng thuận lợi.

    4.  126 Lê Trọng Tấn, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Showroom mới nhất tại Hà Nội của TTD được mở rộng cho những khách hàng khu vực phía Đông Hà Nội. Showroom với ưu điểm nằm ngay bên cạnh kho hàng Miền Bắc của TTD với 20.000 sản phẩm, Quý khách hàng có thể chọn mua và nhận hàng tại chỗ, không phải chờ đợi. Qua đó, TTD mong muốn phục vụ Khách hàng một cách tốt nhất, nhanh chóng nhất, mang sản phẩm đến gần hơn với khách hàng ở mọi nơi, mọi công trình.

    5.  74 Phan Chu Trinh, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng:

Tiếp nối sự phát triển mạnh mẽ ở thị trường miền Nam và miền Bắc, TTD lại đến với thị trường miền Trung, tiêu biểu là thành phố lớn Nam Trung Bộ – Thành phố Đà Nẵng. Showroom tại Đà Nẵng ra đời tháng 6.2017 với diện tích hơn 500m2 được sự ủng hộ nồng nhiệt bởi những khách hàng và đối tác tại khu vực của TTD.

– Ngoài các showroom tại Việt Nam, TTD còn có văn phòng đại diện và showroom ở Châu Âu tại 2 Thành phố Prague của Cộng Hòa Séc và Valencia của Tây Ban Nha: Với mục đích phục vụ khách hàng muốn mua hoặc kiểm chứng cheap research papers chất lượng sản phẩm sản xuất tại Châu Âu 100%, đại diện ở Prague và Valencia sẽ là nơi kết nối, hỗ trợ Quý khách hàng đến tham quan và mua hàng trực tiếp tại các nhà máy sản xuất tại Châu Âu, những đối tác của chính thức của TTD GROUP.

+ Ciudad de Liria, 84 PJ. Fuente del Jarro 46988 Paterna, Valencia, Spain.

+ Libuska 400/115, Pisnice, Prague, Czech Repulic. Phone: ‎+420775917999 (CZ)

–> Lịch sử hình thành công ty đèn trang trí TTD GROUP