• Giới thiệu

Giới thiệu

Năm 1969 là cột mốc đầu tiên đánh dấu bước khởi đầu cho câu chuyện thành công của EGLO: Ludwig Obwieser khai trương doanh nghiệp “EGLO Leuchten”. Năm 1976, khánh thành nhà máy sản xuất riêng đầu tiên ở Pill ở Tyrol / Áo là sự kiện mang ý nghĩa quan trọng với EGLO.

Vào giữa những năm 1980, EGLO đã trở thành một trong những nhà sản xuất đèn hàng đầu của Châu Âu. Công ty đẩy mạnh việc mở rộng sang các thị trường mới, và năm 1986 đại diện phân phối đầu tiên được thành lập ở Đức, là bước đi đầu tiên trên con đường quốc tế hóa của EGLO. Do sự phát triển bền vững của thị trường mới, hiện nay có hơn 50 đại diện phân phối của EGLO trên toàn thế giới, tất cả đều chủ yếu là tự trị trong hoạt động thị trường của họ.


Tại Việt Nam từ năm 2002, TTD Group đã mang thương hiệu EGLO từ Áo về Việt Nam.

Với mong muốn đưa những điều tốt đẹp và mới mẻ trở về quê hương, TTD quyết định đầu tư và đưa sản phẩm đèn trang trí EGLO của Áo về thị trường Việt Nam. TTD chính thức trở thành đại diện phân phối độc quyền sản phẩm EGLO tại Việt Nam.

Thời điểm này TTD Group là đơn vị đầu tiên và duy nhất cung cấp sản phẩm đèn từ thương hiệu chính hãng tại Việt Nam. Để phát triển mạnh mẽ dòng hàng đèn trang trí tại Việt Nam đã từng là một thử thách rất lớn cho TTD Group lúc đó, vì nhu cầu sử dụng và sự ý thức về sự quan trọng của đèn trang trí đối với công trình của người dân Việt Nam còn khá hạn chế. Nhân lực lúc đó chỉ vỏn vẹn 4 người. TTD đã trải qua những ngày tháng khó khăn tưởng chừng không thể vượt qua. Tuy nhiên, với sự quyết tâm của 3 nhà sáng lập cũng như đội ngũ nhân viên tâm huyết, TTD đã vượt qua và phát triển mạnh mẽ, đưa EGLO phủ sóng rộng rãi và khẳng định được vị trí trên thị trường. Với mong muốn “Thắp sáng mọi gia đình”, Eglo ngày càng đến gần hơn với khách hàng từ nhà dân đến các dự án lớn nhỏ khác nhau.

Ngày nay, EGLO là một trong những nhà cung cấp thành công nhất trên toàn thế giới về giải pháp chiếu sáng trang trí cho các công trình dân dụng đến công cộng. Thành công này là bằng chứng tốt nhất cho sự hài lòng của khách hàng và chúng tôi có mọi lý do để vô cùng tự hào về điều đó.